Trung tâm kho vận Cainiao thuộc Tập đoàn Alibaba tại Long An sẽ hoạt động trong quý II

Theo dantri.com.vn
5/5

Cainiao Network (Cainiao), công ty thuộc Tập đoàn Alibaba, hoạt động trong lĩnh vực logistics, mới đây đã thông báo Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T tại Long An, Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2022. Với diện tích 110.000 m2, kho vận cho thuê đi vào hoạt động trong bối cảnh nhu cầu về hàng hóa trong nước và nhu cầu kho vận đang tăng cao.

Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T tại Long An hoạt động vào quý II.

Tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T nằm ngay tại nút giao giữa đường Nguyễn Hữu Trí, Quốc lộ 1A và đường cao tốc TPHCM – Trung Lương. Vị trí chiến lược này là cửa ngõ kết nối trực tiếp tới một trong những vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia. Đó là đồng bằng sông Cửu Long, nơi sản xuất 20% sản lượng nông nghiệp của cả nước và TPHCM, trung tâm kinh tế tài chính của Việt Nam.

Kho vận có diện tích từ 4.000 m2 đến 10.000 m2, vị trí địa lý thuận lợi và khả năng tiếp cận dịch vụ theo dõi hành trình vận chuyển tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ của Cainiao. Trung tâm kho vận này hứa hẹn sẽ mang đến các giải pháp lưu kho và vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

Việt Nam có khoảng 800.000 doanh nghiệp, trong đó có 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trước tình hình nhu cầu trong nước và trên thế giới đang gia tăng đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp vừa và nhỏ kỳ vọng sự khởi sắc trong kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về kho vận ở Việt Nam cũng sẽ tăng mạnh trong những năm gần đây.

Cainiao Network là công ty logistics được Tập đoàn Alibaba, Trung Quốc thành lập vào năm 2013. Công ty áp dụng cách tiếp cận hợp tác trong lĩnh vực logistics nhằm thực hiện cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng, từ đó cải thiện hiệu quả và trải nghiệm của khách hàng cho tất cả các bên tham gia chuỗi cung ứng. Cainiao Network tiếp nối sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba trong việc tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi ở mọi nơi bằng cách đặt mục tiêu giao hàng đến bất cứ địa điểm nào tại Trung Quốc trong vòng 24 giờ và trên toàn cầu trong vòng 72 giờ.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/trung-tam-kho-van-cainiao-pat-tai-long-an-se-hoat-dong-trong-quy-ii-20220215110616130.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0369274757
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon